your location front page vidos

MyClip – Mạng xã hội Video v3.9.9.50 APK for Android download

prime flix video

Myclip – mạng xã hội video với hàng triệu video đặc sắc được cập nhật liên tục hàng ngày nhiều thể loại giải trí Hài, Nh

Myclip – mạng xã hội video với hàng triệu video đặc sắc được cập nhật liên tục hàng ngày nhiều thể loại giải trí Hài, Nhạc, Phim, Thể thao, gameshow, video tổng hợp… người dùng được trải nghiệm với các nội dung hấp dẫn mà không bị làm phiền bởi các nội dung quảng cáo.
Myclip là mạng xã hội video “Mới”, “ Hot” chúng tôi nỗ lực tạo ra mạng xã hội video Giải trí, Hữu ích cho người dùng với các tính năng:
1.Hàng triệu video đặc sắc được cập nhật liên tục từ các nhân vật nổi tiếng cộng đồng mạng, ca sỹ, nghệ sỹ, người mẫu, hot girl … tới các video giải trí đời sống hàng ngày.
2.Livestream độc quyền về Show ca nhạc, trò chuyện cùng Sao, các trận đấu Thể Thao đỉnh cao, các trận game kịch tính (liên quân mobile, Đế chế..)…
3.Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các video của mình với bạn bè, cộng đồng hoặc có thể tạo chuyên mục để lưu trữ lại kho video cho riêng mình.
4.Trải nghiệm 100% Data 3G/4G tốc độ cao Viettel.
5.Tạo thu nhập cho người dùng đăng tải video.
———————————————————-
Chúng tôi luôn mong nhận được những phản hồi từ bạn! Nếu bạn có góp ý, câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Tổng đài trả lời khách hàng 24/24 giờ: 198 (hoàn toàn miễn phí)
Truy cập: http://myclip.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/myclip.vn.fanpage/

Download XAPK(49.6MB)

This article comes from the Internet and does not representphoto video appPosition, please indicate the source for reprinting:https://www.sonnpr.com/2578/myclip-mang-xa-hoi-video-v3-9-9-50-apk-for-android-download/

videobuddy co